Clientop Industrial Co.,Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: khách hàng
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 11500000-16500000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Khách hàng được phục vụ: 30000+
Giới thiệu

Chúng tôi là nhà máy OEM / ODM cho dịch vụ hiển thị thương mại.
Sản phẩm chính của chúng tôi là tất cả các loạimáy tính bảng android thông minh, màn hình kệ thông minh, trình phát quảng cáo LCD, bảng hiệu kỹ thuật số, tường video LCD và màn hình khung mở bằng kim loại và Nhôm cao cấp.
Công ty chúng tôi có diện tích 2500 mét vuông.Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm chuyên môn để sản xuất và chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao cấp để hỗ trợ các yêu cầu dự án khác nhau của khách hàng.Chúng được áp dụng cho các siêu thị, khách sạn, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, ga tàu điện ngầm, trung tâm giải trí, trường học, bệnh viện, v.v.
Công ty của chúng tôi dựa trên thiết kế sáng tạo, kỹ thuật chuyên nghiệp, cá nhân hóa dịch vụ khách hàng và giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng và luôn tập trung vào các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.Kiến thức chuyên môn và chất lượng công việc cao của chúng tôi làm cho công ty của chúng tôi trở thành sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Và chúng tôi liên tục làm việc chăm chỉ để cải thiện sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp đỡ nhiều khách hàng hơn.

 

Trung Quốc Clientop Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0


 

Dịch vụ
Cung cấp rất nhiều dịch vụ trưng bày thương mại

Các sản phẩm có sẵn là: LCD hình dạng đặc biệt.máy tính bảng android thông minh, màn hình kệ thông minh, trình phát quảng cáo LCD, bảng hiệu kỹ thuật số, tường video LCD và khung mở. Bộ dụng cụ LCD SKD

Nhóm của chúng tôi

Công ty có tổng cộng 70 người, bao gồm 8 nhân viên kỹ thuật, 5 nhân viên phát triển dự án, 3 nhân viên QC, 30 nhân viên dây chuyền sản xuất, 10 nhân viên kinh doanh, 2 nhân viên thu mua, hậu cần, hành chính và các bộ phận khác là 12 người.